Góc chia sẽ

Địa chỉ: 975 Đường Phú Riềng Đỏ, Tân Bình, Thành Phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước.

Email: doquangdung652@gmail.com

Góc chia sẽ

CHÍNH THỨC HOẠT ĐỘNG TẠI ĐỊA ĐIỂM MỚI

QUANGDŨNGAUTO.Tưng bừng khai trương vào ngày 24/10/2021.tại địa chỉ 975 Phú Riềng Đỏ.p Tân Bình.TP Đồng Xoài.T Bình Phước. QuangDũngAuto xin hân hạnh được chào đón quý khách hàng thân yêu đến ủng hộ QuangDũng và nhân dịp khai trương cửa hàng mới QuangDũngAuto sẻ có những chương trình ưu đãi và khuyến mãi hấp dẩn dành cho quý khách hàng đến lắp đặt phụ kiện hay chăm sóc và độ xe.vv…QuangDũngAuto xin chân thành cảm ơn quý khách.Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liện hệ qua sđt: 0913879652.

VinFast Lux A2.0 'độ' đèn LED nội thất nhiều màu hơn nguyên bản

Chủ nhân chiếc VinFast Lux A2.0 chưa hài lòng với hệ thống đèn trang trí nguyên bản đã tự trang bị thêm cho xe đèn LED có khả năng đổi màu trong nội thất.

10 nội thất ôtô đẹp nhất 2020

WardsAuto công bố danh sách hàng năm, vinh danh 10 nội thất ôtô đẹp nhất, với những điểm nhấn về phong cách và độ tiện nghi. Những thiết kế giành chiến thắng thể hiện xuất sắc qua cả thẩm mỹ, tiện nghi, công thái học, việc sử dụng vật liệu, độ hoàn thiện và sự thân thiện trong cách bố trí hệ thống điều khiển và hiển thị.

Sử dụng nước hoa, sáp thơm ôtô đúng cách

Nước hoa, sáp thơm ôtô được ví như một loại “mỹ phẩm cho xe” là một trong những cách khử mùi xe, mang đến hương thơm cho xe được nhiều người lựa chọn.

Zalo
Hotline