TRANG TRÍ NỘI THẤT XE HƠI BÌNH PHƯỚC

Địa chỉ: 809 Đường Phú Riềng Đỏ, Tân Bình, Thành Phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước.

Email: doquangdung652@gmail.com

TRANG TRÍ NỘI THẤT XE HƠI BÌNH PHƯỚC
Ngày đăng: 24/09/2020 08:36 PM

  QUANG DŨNG AUTO BÌNH PHƯỚC KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

  Lời nói đầu

  Con người chúng ta từ xa xưa trước khi làm một việc gì ai cũng cần phải suy nghĩ hỏi ý mọi người khác để mong muốn có được kết quả tốt nhất. Thì ngay trong việc chăm sóc xế yêu của chúng ta cũng vậy. Tiền chúng ta bỏ ra cũng là bạc triệu không nhiều nhưng cũng không ít và cả tiền chúng ta bỏ ra để chăm sóc để nâng cấp để hoàn thiện dần chiếc xế yêu của mình cũng như thế. Việc gửi gắm chiếc xế yêu của mình cho một đơn vị chăm sóc xe là cả một điều rất khó khăn khi chứng kiến chiếc xế yêu của mình bị tháo dần mà mình không biết lý do vì sao mà chỉ biết đó là nâng cấp. Rồi sau đó chúng ta lại nhận lại những gì" luộc" phụ tùng, linh kiện; lắp đặt sai vị trí rồi kèm theo những dịch vụ kém chất lượng,...

  "KHÔNG!!!" Chúng tôi Quang Dũng Auto không để tình trạng ấy xảy ra

  Đến với chúng tôi, Trung tâm trang trí nội thất Bình Phước - Auto Quang Dũng bạn nhận được gì?

  Đầu tiên là nụ cười đầy trìu mến của Anh Tuấn - chủ Trung Tâm

  "Xe mình nay bị gì sao? "- Luôn là câu cửa miệng của anh Tuấn kèm theo là cách bắt tay thân thiện mọi ngày đều thế mọi người vẫn vậy.

  Sau đó là cả đội ngũ của Quang Dũng Auto tiến hành kiểm tra sơ bộ qua chiếc xế yêu của bạn. Sau đó, anh Tuấn sẽ tư vấn về vấn đề vừa tư vấn và chỉ rõ từng vấn đề một trên chiếc xế của bạn để bạn biết rõ hơn. Rồi mới bắt đầu tiến hành nâng cấp chỉnh sửa hay trang bị theo đúng nhu cầu của bạn. Trong quá trình cả đội ngũ tiến hành bạn có thể xem trực tiếp và thắc mắc và chúng tôi cam kết rằng chưa có đội ngũ nào năng động như Quang Dũng Auto sẵn sàng giải đáp thắc mắc trong quá trình làm việc khi khách hàng có thắc mắc.

  Chúng tôi xin cam kết: "Chúng tôi là đơn vị chăm sóc xe hơi uy tín nhất tại Bình Phước"

  Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay: 809 Phú Riềng Đỏ, Tân Bình, Đồng Xoài, Bình Phước
  Hoặc liên hệ:0913 879 652
  Truy cập website: quangdungauto.com

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline